Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt cocoon 150ml (Dak Lak coffee face polish)

Dak Lak coffee exfoliates the face.
Số công bố với Bộ Y Tế : 3350/22/CBMP-LA-30/12/2022

56 Đánh giá
760 Đã mua
131,250 đ 175,000 đ (-25%)
Mã Giảm Giá
Giảm 20k Giảm 20% Giảm 50k
Phân Loại: CF 150ML
  • Mọi loại da

Giao nhanh: 2h ở TPHCM, Toàn quốc từ 2-3 ngày làm việc.

Free ship: Toàn quốc đơn từ 500,000 đ.

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
CÀ PHÊ ĐẮK LẮK LÀM SẠCH DA CHẾT MẶT – ĐÁNH THỨC LÀN DA TƯƠI MỚI NGAY TỪ LẦN ĐẦU SỬ DỤNG

Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt cocoon là sự kết hợp giữa những hạt cà phê Đắk Lắk nguyên chất xay nhuyễn giàu cafein, hòa quyện trong bơ cao Tiền Giang, kết hợp thêm dầu hoa rum và vitamin E mang đến các
công dụng ưu việt như
:
• Làm sạch da chết trên mặt
• Mang lại làn da mềm mượt ngay sau lần đầu sử dụng
• Giúp da sáng mịn và đều màu

Trong đó, các thành phần chính gồm:

• Cà phê Đăk Lăk: Cà phê có tác dụng cao trong việc chống oxi hóa, đặc biệt cafein trong hạt cà phê sẽ giúp da trở nên săn chắc, đều màu, mang lại nhiều nguồn năng lượng cho làn da luôn mềm mại và rạng rỡ.
Hạt cà phê trong sản phẩm được xay nhuyễn và sàng lọc với tỉ lệ hoàn hảo, đảm bảo làm sạch các tế bào chết trên da mặt nhưng không gây tổn thương đến làn da.
• Bơ ca cao: được khai thác tại vùng đất Tiền Giang, bơ ca cao thô, chưa qua tinh chế rất giàu chất béo, có khả năng giữ ẩm cao, làm mềm da và cải thiện những vùng da bị chai sần.
• Dầu hoa rum: chứa hơn 80% omega 6, phù hợp phục hồi và cân bằng hàng rào tự nhiên của da, giúp da mượt mà và khỏe mạnh hơn.
• Vitamin E (Tocopherol): được chiết xuất hoàn toàn từ dầu đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO), có tác dụng chống oxy hóa tốt, chống lão hóa và giúp da tránh khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài như tia UV, ô nhiễm môi trường và khói bụi.


Cam kết cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt thuần chay:

• Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt là sản phẩm 100% thuần chay, từ thực vật Việt Nam, thân thiện với làn da, hiệu quả và lành tính.
• Không chứa cồn
• Không sulfate
• Không dầu khoáng
• Không paraben
• Không vi hạt nhựa
• Không thử nghiệm trên động vật

Hướng dẫn sử dụng Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt
• Thoa một lượng sản phẩm vừa đủ lên da ướt. Mát-xa nhẹ nhàng tránh vùng mắt. Rửa sạch lại với nước. Dùng 2 – 3 lần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.
• Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng.

• Hạn sử dụng của sản phẩm: 3 năm kể từ ngày sản xuất
• Hạn sử dụng sau khi mở nắp: 12 tháng 

Một số hình anh về sản phẩm Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt:

cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt

Tẩy tế bào chết mặt, tẩy da chết mặt
 
THÀNH PHẦN ĐẦY ĐỦ
 Aqua/Water, Coffea Arabica (Coffee) Seed Powder, Cetearyl Alcohol, Cocamidopropyl Betaine, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Glyceryl Stearate, C15-19 Alkane, Glycerin, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, C10-18 Triglycerides, Olus Oil, Cetyl Palmitate, Glycine Soja (Soybean) Sterols, Phospholipids, Glycolipids, Hydroxypropyl Starch Phosphate, Glycine Soja (Soybean) Oil, Sodium Stearoyl Glutamate Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Tocopherol, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Sodium Hydroxide, Ethylhexylglycerin, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate.
5.0
56 đánh giá
5
56
4
0
3
0
2
0
1
0
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm này
Viết đánh giá
Đánh giá sản phẩm này *
Rất hài lòng
Mô tả nhận xét *
0 / 500
Thêm hình ảnh nếu có (Tối đa 5 hình)

Sản phẩm này chưa có đánh giá Hài lòng

Giao Nhanh Miễn Phí toàn quốc Xem chi tiết

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call