about us

Giới thiệu VEGAN mỹ phẩm Thuần Chay

 
Mỹ phẩm 100% thuần chay - không chỉ ăn thuần chay mà cũng làm đẹp thuần chay
VEGAN - MỸ PHẨM THUẦN CHAY tự hào là shop mỹ phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam
Với 2 thương hiệu: COCOON, HERBARIO

Triết lý
Chúng tôi là những người yêu thiên nhiên, luôn say đắm trong việc khám phá các nguyên liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam từ rau củ, trái cây, để làm sao để đứa chúng vào trong các sản phẩm mỹ phẩm mà các chất dinh dưỡng của chúng được giữ lại một cách nguyên vẹn và hoàn hảo. Những thực phẩm này rất giàu vitamin, chất chống oxi hóa và các khoáng chất để tăng cường sức khỏe của làn da. Vậy còn gì tuyệt vời hơn là đưa chúng lên làn da của bạn một cách trọn vẹn nhất có thể.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, những công thức được hình thành và trở nên hoàn hảo. Chúng đã phát huy tác dụng và đáp ứng được mong mỏi của người Việt: an toàn và hiệu quả.

Đối với chúng tôi, những gì đưa lên da phải an toàn, hiệu quả và không có nguồn gốc từ động vật.

Sứ mệnh
Chúng tôi được sinh ra để mang lại cho bạn một làn da, một mái tóc luôn khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống từ những nguồn nguyên liệu đơn giản và gần gũi mà bạn ăn hằng ngày. Chúng tôi luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí: áp dụng các lợi ích của thực phẩm quanh ta kết hợp với sự hiểu biết khoa học để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Hành trình gian nan tìm đến vẻ đẹp thật sự không phải là nhiệm vụ của riêng bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn đi trên hành trình đó. Luôn luôn là như vậy, mãi mãi là như vậy.

Cam kết
+ 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng: tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (C.O.A) từ các nhà cung cấp nguyên liệu đặc trưng từ Việt Nam và các hoạt chất, vitamin bổ sung từ Nhật, Pháp, Hà Lan và Hàn Quốc,...

+ 100% mỹ phẩm thuần chay: chúng tôi không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật thường thấy trong mỹ phẩm như : mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, nhau thai cừu, dịch ốc sên, dầu gan cá mập, tơ tằm,..

+ 100% không bao giờ thử nghiệm trên động vật: các công thức mỹ phẩm được nghiên cứu và được thử nghiệm bằng các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm (in-Vitro test) hoặc trên các tình nguyện viên (in-Vivo test). Chúng tôi không thực hiện các bài thử nghiệm lên động vật như: thỏ, chuột, lòng đỏ trứng gà đã thụ tinh,...

NGUYÊN LIỆU
Thiên nhiên Việt Nam luôn ưu ái "con dân của mình" bằng việc tạo ra nhiều loại thực vật đem lại lợi ích tuyệt vời không chỉ cho làn da, mà còn cho sức khỏe con người. Khi vegan tìm thấy một thành phần "đắt giá" nào, thì chắc chắn chúng sẽ rất tốt, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, nhưng cũng an toàn và thân thiện với làn da và môi trường. Cùng xem trong sản phẩm của Vegan có gì nhé.

Cảm ơn!Nhắn tin

Gửi tin nhắn cho chúng và trả lời bạn ngay khi có.

0972.383.373

Thời gian

  • Mon – Fri: 08:30 – 20:00
  • Sat & Sun: 09:30 – 21:30

 

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call