Kiến thức Làm đẹp bí quyết làm đẹp thuần chay

Kiến thức Làm đẹp

Làm sao để tóc mọc nhanh và dày hơn?

Nhiều nguyên nhân và tác nhân khiến tóc chúng ta ngày càng xơ, thưa và mỏng manh. Cùng Cocoon khám phá cách giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

Ngày nay, là con gái ai cũng muốn thay đổi kiểu tóc, màu tóc của mình để phù hợp với mốt mới. Tuy nhiên, chính những "công tác" làm đẹp này lại khiến tóc dễ bị hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. Hơn nữa, môi trường khói bụi, thức ăn thiếu dinh dưỡng hay di truyền cũng là nguyên nhân khiến tóc ngày càng tệ đi.

Phương pháp nối tóc, cấy tóc được một số chị em lựa chọn, NHƯNG...

Nhiều chị em chọn giải pháp nối tóc, cấy tóc,.. để phục hồi hư tổn và giúp có được mái tóc dài nhanh chóng. Nhưng các cách này thường tốn kém nhiều chi phí khác nhau. Tuy nhiên cách này thường phải sử dụng thuốc lên mái tóc, da đầu có thể không được phù hợp với nhiều người và cũng không ai dám đảm bảo rằng sẽ an toàn tuyệt đối cho da đầu của bạn cả.

LÀM SAO ĐỂ TÓC MỌC NHANH, DÀI VÀ DÀY HƠN?

1. Sử dụng tinh dầu bưởi để kích thích tóc mọc dài và dày đẹp.

Tinh dầu bưởi là loại tinh dầu đặc biệt giàu dưỡng chất cần thiết cho tóc, các tinh thể nhỏ sẽ thấm và da đầu và kích thích tóc mọc lên. Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi nguyên chất đem pha với nước cho thật loãng ra rồi thoa đều lên mái tóc sẽ giúp tóc mọc nhanh chóng hơn.

tinh dau buoi
Tinh dầu vỏ bưởi Pomelo - ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh chóng


Hoặc bạn có thể sử dụng "POMELO - Dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi" của COCOON với các thành phần cần thiết đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm Pomelo đã giúp hàng chục nghìn chị em kích thích mọc tóc và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

2. Dùng dầu dừa ủ tóc và dưỡng tóc bóng mượt tự nhiên.

Dầu dừa rất giàu dưỡng chất cần thiết cho tóc, không những giúp tóc mọc nhanh, dày mà còn cung cấp dinh dưỡng da đầu giúp tóc ngày càng chắc khoẻ hơn. Dầu dừa làm ngăn ngừa sự giảm thiểu protein, giúp giảm tối đa tình trạng rụng tóc.

dau dua cocoon
Dầu dừa cocoon có nhiều công dụng dành cho tóc

Cách dùng dầu dừa để ngăn ngừa rụng tóc cũng rất đơn giản, chỉ cần gội dầu cho sạch rồi dùng dầu dừa massage lên tóc, nên dùng lược chải cho đều từng lớp. Hãy massage thật kỹ rồi ủ tóc trong vòng 30 phút đến 1h. Sau đó gội đầu lại thật sạch là được.

Trên đây là 2 cách giúp tóc mọc nhanh, dài và dày hơn từ thiên nhiên nên vô cùng hiệu quả và an toàn, chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý.
  • Làm sao để tóc mọc nhanh và dày hơn?
  • By Admin
  • 09/07/2018
  • 1922 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call