Thông tin sản phẩm mỹ phẩm Thuần Chay Vegan

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 50ml có bảo vệ da tối ưu nhất không?

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 + PA ++++ 50ml là một trong những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn làm đẹp. Vậy điều gì đã khiến nó tạo nên “cơn sốt” trong giới mộ đẹp và trong làng Beauty Blogger đình đám hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Thông tin sản phẩm kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Winter Melon Suncreen SPF 50 + PA ++++ 50ml là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao của thương hiệu Cocoon - Mỹ phẩm thuần chay hàng đầu Việt Nam, sử dụng 100% nguyên liệu từ thực vật. Không những có tác dụng bảo vệ da một cách hoàn hảo trước các tác nhân gây hại, kem chống nắng Cocoon còn có khả năng kiềm dầu tốt, kéo dài đến 8 tiếng nên rất thích hợp cho những ai sở hữu làn da dầu, da dầu mụn.

kem-chong-nang-cocoon-bi-dao

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Winter Melon Suncreen SPF 50 + PA ++++ 50ml là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon có thành phần cực giàu dưỡng chất. Chẳng hạn như: Vitamin B3 (có tác dụng tăng cường hàng rào bảo vệ da), Vitamin E (một chất chống oxy hoá mạnh, được chiết xuất hoàn toàn từ đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO), Hydroxymethoxyphenyl Decanone (có tác dụng là giảm kích ứng da), Tetrahexyldecyl Ascorbate (một dẫn xuất vitamin C tan trong dầu, siêu thẩm thấu, chống oxy hóa mạnh),… và nhiều thành phần có lợi khác.

2. Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon có bảo vệ da tối ưu nhất không?

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon có chỉ số chống nắng tốt nhất SPF 50 + / PA ++++. Ngoài những hoạt chất có lợi cho da trong thành phần sản phẩm, kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon còn được ứng dụng các màng lọc tiên tiến chống bức xạ UVA, UVB hiệu quả cao, giúp bảo vệ da một cách tối ưu nhất. Bao gồm:

- Tinosorb S: Là màng lọc phổ rộng thế hệ mới với khả năng bao phủ từ UVB, UVA2 cho đến UVA1 với 2 đỉnh chống UV 310nm và 345nm, có tính bền vững trước ánh sáng do cấu trúc hóa học của HydroxyPhenylTriazine.

- Tinosorb A2B: Màng lọc thế hệ mới, giúp tăng cường hiệu quả cho quãng UVA1, bảo vệ hiệu quả nhất trong quãng UVB/UVA2 với đỉnh hấp thụ là 310nm.

- Uvinul T150: là màng lọc thế hệ mới với khả năng hấp thụ UVB mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

- Uvinul A+: Màng lọc thế hệ mới có khả năng chống lại các gốc tự do, chống UVA2/UVA1 cực mạnh với đỉnh bảo vệ lên đến 354nm.

- Parsol 1789 : Màng lọc chống UVA mạnh nhất với quãng hấp thụ rộng và đỉnh hấp thụ cao đến 357 nm.

my pham thuan chay cocoon

Ngoài những hoạt chất có lợi cho da trong thành phần sản phẩm, kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon còn được ứng dụng các màng lọc tiên tiến chống bức xạ UVA, UVB hiệu quả cao.

Chính nhờ những màng lọc thế hệ mới với khả năng hấp thụ rộng, mà kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon có thể bảo vệ da tối ưu hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác cùng phân khúc giá. Chính vì thế, nó vẫn luôn nhận được sự ưu ái và công nhận của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 + PA ++++ được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, lành tính, không cồn, không parabens, không Sulfate, không dầu khoáng nên hoàn toàn không gây kích ứng da. Chính vì thế, Cocoon Winter Melon Suncreen được đánh giá là sản phẩm an toàn, phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh đều có thể dùng được.

3. Nên mua kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon chính hãng ở đâu?

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 + PA ++++ 50ml là dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng lại có giá thành khá dễ chịu. Chỉ với 395.000 vnđ/sản phẩm là các bạn có thể sở hữu ngay “bí kiếp” bảo vệ da một cách tối ưu trước mọi tác nhân gây hại từ môi trường.

kem-chong-nang-cocoon-bi-dao

Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 + PA ++++ 50ml là dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng lại có giá thành khá dễ chịu.

Tuy nhiên, để chắc chắn mua được các sản phẩm chính hãng, chất lượng “perfect” nhất, các bạn nên mua kem chống nắng bí đao quang phổ rộng tại các Showroom, đại lý của Cocoon trên toàn quốc, hoặc trên các gian hàng chính hãng của Cocoon ở Shopee và Lazada.

Đừng quên áp dụng các voucher và săn thêm ưu đãi để có thể sở hữu kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 + với mức giá tốt nhất nhé. Các bạn cũng có thể tìm mua thêm nhiều sản phẩm khác của Cocoon tại VEGAN – Mỹ phẩm thuần chay để được hỗ trợ 24/24.

Cùng VEGAN trải nghiệm sản phẩm ngay tại:
Website: myphamthuanchay.com
Điện thoại: 0972 383 373
Email: veganofficial.vn@gmail.com<
FB: facebook.com/myphamthuanchay.vn
Youtube: bit.ly/340wLDK
  • Kem chống nắng bí đao quang phổ rộng Cocoon Winter Melon Suncreen SPF 50 50ml có bảo vệ da tối ưu nhất không?
  • By Admin
  • 15/02/2023
  • 3025 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call