Tin tức Vegan - mỹ phẩm Thuần Chay

Tin tức Vegan

BẢO VỆ BẢN THÂN LÀ BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG

Hiện nay ĐẠI DỊCH COVID đang lan rộng toàn cầu, vấn đề sức khỏe là vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý đến.

 👉Tình hình dịch bệnh đang dần diễn biến phức tạp vì thế mỗi người chúng ta đều phải có ý thức bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ mọi người xung quanh, thực hiện nghiêm túc 5k.
🌍Hãy cùng Cocoon chung tay bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như bảo vệ sức khỏe của cộng đồng
Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID!

Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng


🤝THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH 5K🤝
🌳KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người, đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

Khẩu trang

🌳KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.


Xà phòng khử khuẩn con thỏ


🌳KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
🌳KHÔNG TỤ TẬP: Đông người.
🌳KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế.

👉Sức khỏe ngay lúc này là quan trọng nhất, chúng ta nên ăn những thức ăn rõ nguồn gốc và chứa nhiều vitamin để cung cấp dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường thông qua việc thường xuyên dọn dẹp không gian nhà ở, thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tạo thói quen uống nhiều nước trong ngày để tăng hệ miễn dịch, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, đảm bảo vệ sinh cá nhân tốt thông qua việc rửa tay thường xuyên. Rửa tay sạch sẽ không những giúp phòng ngừa Covid-19 mà còn hữu ích trong phòng ngừa bệnh tay-chân-miệng, các bệnh lý đường tiêu hóa. Ngoài ra, cần sử dụng khẩu trang khi ra đường và nơi đông người để ngăn khói, bụi, nắng nóng, phòng ngừa Covid-19 và các bệnh lý lây truyền qua đường hô hấp.

Đẩy lùi dịch bệnh

 


Cùng Cocooon trải nghiệm sản phẩm ngay tại 👇 👇 👇
Nước xịt rửa tay khô Khuynh Diệp & Bạc Hà Cocoon 140ml: 75.000Đ
Xà phòng rửa tay khuynh diệp và bạc hà hình chú thỏ 45g: 36.000Đ

Website: myphamthuanchay.com
Điện thoại: 0972 383 373
Email: veganofficial.vn@gmail.com<
FB: www.facebook.com/myphamthuanchay.vn/
Youtube: bit.ly/340wLDK

  • BẢO VỆ BẢN THÂN LÀ BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG
  • By Admin
  • 05/09/2020
  • 2672 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call zalo call