Tại sao mỹ phẩm thuần chay cocoon không bao giờ thử nghiệm trên động vật

Tại sao mỹ phẩm thuần chay cocoon không bao giờ thử nghiệm trên động vật

Con người hoàn toàn có thể tự canh tác và khai thác mà không làm suy giảm hoặc gây hại đến môi trường xung quanh

Chắc hẳn bạn còn nhớ chúng tôi từng chia sẻ câu chuyện vì sao Cocoon lại chọn đi theo con đường Mỹ phẩm thuần chay. Bên cạnh việc mang những tinh túy của thiên nhiên nước Việt vào trong từng sản phẩm để phục vụ cho nét đẹp người Việt thì chúng tôi còn hướng đến những giá trị cao cả dành cho các các loài động vật vô tội.
Ngày nay, khái niệm về mỹ phẩm thuần chay (Vegan cosmetics) đã không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Đó là những mỹ phẩm không sử dụng bất kỳ nguyên liệu nào từ động vật hoặc có nguồn gốc từ động vật thường thấy như: mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, dịch ốc sên, nhau thai cừu… và đặc biệt không thử nghiệm trên động vật (Cruelty-free).


Về mặt lý thuyết, mục đích của việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật nhằm kiểm tra độ an toàn, khả năng kích ứng của sản phẩm trước khi đưa đến cho con người. Nhưng thực tế, để có được một thành phẩm thật sự chất lượng như thế thì đã có rất nhiều loài động vật vô tội phải hy sinh mạng sống của mình.
Chuột bạch, thỏ, khỉ, chó hay mèo... tuy chúng chỉ là những con vật nhỏ bé nhưng trong hệ sinh thái tự nhiên, chúng cũng là những thực thể đang sống, bằng da bằng thịt và cũng cảm nhận được những đau đớn như chính con người chúng ta. Cho nên, việc dùng các loài động vật này để thử nghiệm sản phẩm bị xem là một hành động man rợ và vô nhân đạo.

Là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chọn lựa đi theo con đường mỹ phẩm thuần chay – mỹ phẩm nhân đạo, Cocoon tôn trọng sự sống của các loài động vật. Chúng tôi cam kết không bao giờ thử nghiệm trên động vật như: thỏ, chuột, lòng đỏ trứng gà đã thụ tinh,.... Các công thức mỹ phẩm của Cocoon được nghiên cứu và được thử nghiệm bằng các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm (in-Vitro test) hoặc trên các tình nguyện viên (in-Vivo test).
Trước khi thực hiện các nghiên cứu và thử nghiệm trên, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến khâu chọn lựa nguyên liệu của mình. Các nguồn nguyên liệu mà Cocoon sử dụng để điều chế nên các sản phẩm 100% có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối về độ tinh khiết, sự lành tính và thân thiện với làn da của con người, nhằm hạn chế tối đa việc kích các kích ứng có thể xảy ra.


Song song với việc bảo vệ các loài động vật thì việc phát triển sản xuất mỹ phẩm phầm thuần chay còn góp phần bảo vệ môi trường và bảo tồn các hệ sinh thái tự nhiên. Bởi các thành phần trong mỹ phẩm thuần chay đều là những nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, con người hoàn toàn có thể tự canh tác và khai thác mà không làm suy giảm hoặc gây hại đến môi trường xung quanh.

Là những người yêu thiên nhiên và tôn trọng các giá trị nhân văn, Cocoon luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí của mình đó là áp dụng các lợi ích của thực phẩm quanh ta, kết hợp với sự hiểu biết khoa học để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Bạn có muốn đồng hành cùng chúng tôi trong dự án lớn này?  

Cùng Cocooon trải nghiệm sản phẩm ngay tại:
Website : myphamthuanchay.com
Điện thoại: 0972 383 373
Email: vegan.cocoon@gmail.com
fb: https://facebook.com/myphamthuanchay.vn
Youtube:https://bit.ly/340wLDK


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VEGAN - MỸ PHẨM THUẦN CHAY COCOON VIETNAM.
Phân phối: Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch vụ Lido
HOTLINE :
0972 383 373
TPHCM: 7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
HÀ NỘI: 143 Trần Phú , Hà Đông, Hà Nội.
Email: veganofficial.vn@gmail.com
herbario

Sản xuất: Công ty TNHH mỹ phẩm Nature Story
Địa chỉ: : 38C-39C Kp1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TpHCM
Điện thoại: : 028 66567 346
© Copyright 2012 - 2022 Bản quyền VEGAN - Mỹ phẩm Thuần Chay . All rights reserved.
eco eco eco eco eco
DMCA.com
0972 383 373
Tư vấn & Đặt Hàng
0972 383 373