Thư xin lỗi và thông báo cải tiến sản phẩm Cao Vỏ Bưởi

Thư xin lỗi và thông báo cải tiến sản phẩm Cao Vỏ Bưởi

Thư xin lỗi và thông báo cải tiến sản phẩm Cao Vỏ Bưởi

thong bao

Kính gửi Quý Nhà Phân Phối hiện đang phân phối các sản phẩm của nhãn hàng Cocoon.

Trước hết, Công ty Nature Story xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Phân Phối đã tín nhiệm, tin tưởng phân phối các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Cocooon trong thời gian vừa qua.

Thưa Quý Nhà Phân Phối,

Xuất phát điểm từ sản xuất nhỏ lẻ quy mô gia đình, trong quá trình sản xuất, Công ty Nature Story đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm của mình từng ngày nhằm đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi hết sức tự hào vì những sản phẩm của chúng tôi luôn được tin dùng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã gặp sự cố với sản phẩm Cao Vỏ Bưởi. Sự cố như sau: sản phẩm sau khi được đóng gói, kiểm tra kĩ càng và lưu tại kho thì diện mạo sản phẩm vẫn giữ được trạng thái nguyên vẹn (không chảy đổ), nhưng khi vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng thì hiện tượng chảy đổ bắt đầu xuất hiện, gây mất thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp của sản phẩm.

Sự cố này đã ảnh hưởng nghiệm trọng đến quá trình phân phối hàng hóa của Quý Nhà Phân Phối. Chúng tôi xin gửi tới toàn thể Quý Nhà Phân Phối lời xin lỗi và cam kết sẽ khắc phục những thiếu sót của mình nhằm bảo vệ quyền lợi cho Quý Nhà Phân Phối một cách tốt nhất.

Chúng tôi xin giải thích nguyên nhân vì sao có hiện tượng chảy đổ của sản phẩm Cao Vỏ Bưởi:
Cao Vỏ Bưởi về đặc tính sẽ lỏng hơn các loại cao khác, nên hiện tượng chảy đổ dễ dàng xảy ra trong quá trình vận chuyển (nguyên nhân này chiếm tỷ lệ khoảng 20%) Cao Vỏ Bưởi sau khi được thông báo là có hiện tượng chảy đổ, chúng tôi đã thay đổi công thức bằng cách cô đặc sản phẩm hơn một chút để tăng độ dẻo của sản phẩm. Tuy nhiên sau khi cô đặc lại xảy ra hiện tượng không mong muốn: Cao Vỏ Bưởi khi cô đặc sẽ sinh ra 1 lượng khí gas (do đặc tính của họ cam chanh bưởi), loại khí này tuy không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm nhưng lại làm bung lớp màng seal phía trong của sản phẩm dẫn đến tình trạng chảy đổ trở nên tồi tê hơn, đồng thời sản phẩm khi cô đặc sẽ gây khó khăn cho người sử dụng vì rất khó bôi thành lớp mỏng trên da.


Sự cố kỹ thuật này nằm ngoài mong muốn của chúng tôi và là thiếu sót trong quá trình sản xuất.Chúng tôi có thể tăng độ đặc của sản phẩm bằng cách sử dụng các chất độn phụ gia thường dùng trong mỹ phẩm và thực phẩm để khắc phục tình trạng chảy đổ nói trên. Nhưng để bảo đảm sự nguyên sơ của sản phẩm từ trước tới nay (100% thiên nhiên), chúng tôi đã không làm điều này. Tốc lực nghiên cứu nhằm cải thiên công thức cho sản phẩm nhanh nhất có thể, chúng tôi đã tìm ra giai pháp vô cùng tuyệt vời khi quyết định bổ sung TINH CHẤT LÔ HỘI vào sản phẩm Cao Vỏ Bưởi. Tinh chất lô hội có chứa nhiều vitamin B1, B2, B6 và axít folic,... giúp nuôi dưỡng và làm da sáng lên tự nhiên, cung cấp độ ẩm, mang lại sự đàn hồi và trẻ trung cho làn da. Tính chất dịu mát và thanh nhiệt của loại cây này còn giúp làm dịu vết thương, phục hồi vùng da bị hư tổn do ánh nắng mặt trời. Tinh chất lô hội là sự lựa chọn phù hợp và ưu Việt nhất nhằm tăng hiệu quả của sản phẩm Cao Vỏ Bưởi. Ngoài ra, tinh chất này còn giúp sản phẩm đặc hơn, dẻo hơn và dễ bôi trên da hơn, vì thế chúng tôi đã khắc phục được tình trạng chảy đổ của sản phẩm.

Điểm khác biệt tiếp theo trong công thức mới lần này, đó là chúng tôi bổ sung thêm 5% hạt vỏ bưởi li ti tạo cảm giác mát-xa trong quá trình đắp – rửa sản phẩm. Điều này sẽ mang lại cảm giác thích thú khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng với sự cải tiến lần này sẽ giúp sản phẩm Cao Vỏ Bưởi ngoài những công dụng sẵn có, nay tăng thêm khả năng dưỡng ẩm sẽ giúp những khách hàng đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua, nay sẽ yêu thích hơn nữa và tiếp tục ủng hộ nhiệt tình trong thời gian tới.

Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ Quý Nhà Phân Phối.

Trân trọng! 

Giám Đốc
NGUYỄN NGỌC BẢO

(Đã ký)
 

Hình Ánh Sản phẩm Mới
hình ảnh san pham moi

*Lưu ý:
- tại website myphamthuanchay.com một số hình ảnh sản phẩm cũ chưa cập nhập kịp thời
- Khi nhận hàng quý khách kiểm tra sản phẩm với nhãn mác mới. Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
MỸ PHẨM THUẦN CHAY COCOON VIETNAM.
Phân phối: Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch vụ Lido
HOTLINE :
0972 383 373
TPHCM: 7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
HÀ NỘI: 143 Trần Phú , Hà Đông, Hà Nội.
Email: vegan.cocoon@gmail.com
herbario

Sản xuất: Công ty TNHH mỹ phẩm Nature Story
Địa chỉ: : 38C-39C Kp1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TpHCM
Điện thoại: : 028 66567 346
© Copyright 2012 - 2020 Bản quyền COCOON Mỹ phẩm Thuần Chay . All rights reserved.
eco eco eco eco eco
DMCA.com
0972 383 373
Tư vấn & Đặt Hàng
0972 383 373
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG [-]